Bugi Denso Iridium cho xe Toyota Vios, Innova, Altis, Camry

Giá bán:290.000
Thị trường: 350.000
Tiết kiệm: 60.000 (17%)

Giao hàng dự kiến:

  • Nội thành HN: Giao trong ngày.
  • Các tỉnh thành khác: Từ 2 › 5 ngày.

Hotline 24/7

0845.223.223

Hỗ trợ mua hàng:

Phí giao hàng:

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đồng
  • Phí giao hàng đồng giá: 30.000₫

Mô tả sản phẩm

Thông tin:

Danh mục:

Thương hiệu

BUGI DENSO IRIDIUM TOYOTA VIOS, INNOVA, ALTIS, CAMRY-TDN0712AC, sản xuất bởi Denso, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Bugi Denso Iridium Toyota Vios, Innova, Altis, Camry được sản xuất tại Việt Nam

Hãng sản xuất: Toyota – Denso
Xuất xứ: Nhật Bản

Bugi và mô bin là phụ tùng đánh lửa ô tô, kích nổ nhiên liệu, giúp động cơ hoạt động. Bugi Vios chính hãng gồm loại thường và loại bạch kim cao cấp (bugi Iridium). Bugi Iridium là một thương hiệu nổi tiếng của xe Toyota vì có tuổi thọ vượt trội, độ bền cao, hiệu suất đánh lửa tốt. Bugi bạch kim cao cấp của xe Vios nói chung và các dòng xe Toyota nói riêng được sản xuất chính hãng tại nhà máy Denso Nhật Bản, trên nền tảng công nghệ tân tiến bậc nhất.

Giống như các loại bugi thông thường, bugi Iridium cũng được cấu tạo gồm các thành phần: điện cực, vỏ cách điện và khoảng trống. Tuy nhiên, phần vỏ cách điện sử dụng sứ cao cấp, chịu được nhiệt độ cao và phần điện cực được làm từ iridium siêu bền.

Bugi Denso Iridium Toyota Vios, Innova, Altis, Camry là chi tiết cuối cùng của hệ thống đánh lửa. Nhiệm vụ rất quan trọng của nó là phải phát sinh được tia lửa điện giữa hai điện cực. Tia lửa đó đốt cháy hỗn hợp không khí – xăng từ chế hòa khí đã được nạp vào buồng đốt để sinh công.

Bugi Denso Iridium Toyota Vios, Innova, Altis, Camry sản xuất bởi Denso, phụ tùng chính hãng. Vì thế người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Thành Dũng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

–Chúng tôi cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Thành Dũng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bugi Denso Iridium cho xe Toyota Vios, Innova, Altis, Camry”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *