Cách tải, cài đặt app Xingtu cho iphone đơn giản miễn phí

App Xingtu là một ứng dụng đến từ nhà sản xuất Trung Quốc hỗ trợ người dùng để chỉnh sửa khuôn mặt và ghép vào những icon mang nhiều chủ đề khác nhau như dễ thương, kinh dị, hài hước. Nếu bạn gặp khó khăn trong cài đặt ứng dụng này, thì bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn biết cách tải app Xingtu trên iPhone.

Nếu bạn thường xem các video của giới trẻ Trung Quốc trên TikTok hay trên các mạng xã hội khác của họ, bạn sẽ thấy rất nhiều video được tạo bởi ứng dụng này.

Ứng dụng chỉnh ảnh Xingtu được tạo ra vào năm 2020, khi mà Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới đang trải qua thời kỳ giãn cách xã hội do đại dịch. Khi đó, Xingtu app đã tạo ra cho người dùng Internet một hệ thống chỉnh sửa ảnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi người, đặc biệt là khi họ có quá nhiều thời gian rảnh.

Chỉ trong thời gian ngắn, Xingtu trở nên phổ biến và trở thành xu hướng chỉnh sửa ảnh ở nhiều nước láng giềng, như Việt Nam, Hàn Quốc và cả một số nước phương Tây.

App chỉnh ảnh Xingtu này có rất nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như có tính năng chỉnh ảnh tự động hoặc bạn có thể chỉnh ảnh thủ công như làm cằm thon, mắt to, làm mịn da… Các bức ảnh đã chỉnh sửa xong trông không ảo như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác mà rất thật.

Khi đã chỉnh sửa ảnh xong, bạn cũng rất dễ dàng chia sẻ kiệt tác của mình lên các mạng xã hội khác chỉ với một cú chạm. Tuyệt vời hơn, Xingtu không đóng dấu logo vào ảnh đã chỉnh sửa của bạn, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin sử dụng.

Làm sao để chuyển vùng tài khoản trước khi tải app Xingtu 醒图?

Trước khi tải ứng dụng Xingtu 醒图 trên iPhone, bạn phải chuyển vùng tài khoản Apple để có thể sử dụng ứng dụng vì app Xingtu nói riêng và một số ứng dụng nước ngoài nói chung chưa hỗ trợ vùng quốc gia Việt Nam. Sau đây là các bước để chuyển vùng tài khoản Apple.

Bước 1: Trên điện thoại của mình, bạn nhấn vào ứng dụng “App Store“.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ID Appstore bên phải thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn vào khung đầu tiên mang tên tài khoản của mình.

Bước 3: Một cửa sổ pop-up hiện ra yêu cầu mật khẩu để hỗ trợ bảo mật cho người dùng, bạn phải điền mật khẩu, hoặc có thể sử dụng vân tay để đăng nhập.

Lưu ý: Nếu như bạn đã đăng nhập tài khoản trước đó thì sẽ không hiện pop-up.

Bước 4: Chọn tài khoản Appstore

Bước 5: Sau khi đăng nhập, bạn nhấn vào phần “Quốc gia/Vùng“.

Bước 6: Chọn “Thay đổi quốc gia hoặc Vùng“.

Bước 7: Bạn chọn “Trung Quốc đại lục“. Một cửa sổ pop-up “Điều khoản & điều kiện” hiện ra, bạn nhấn vào “Đồng ý“.

Bước 8: Ở phần “Phương thức thanh toán“, bạn nhấn vào dòng chữ Trung cuối cùng.

Lưu ý: Dòng này có nghĩa là bạn không có tài khoản thanh toán các ứng dụng trả phí.

Bước 9: Ở phần “Tên thanh toán”, bạn điền tên mình vào.

Bước 10: Ở phần “Địa chỉ thanh toán“, bạn điền ngẫu nhiên Abc. Sau đó, ở dòng tiếng Trung thứ 5, bạn điền Xyz.

Bước 11: Dòng thứ 6 hiển thị tên thành phố, khi nhấn vào sẽ có các thành phố tiếng Trung, bạn có thể chọn bất kỳ tên nào.

Bước 12: Ở phần “Điện thoại”, bạn điền số 86 đầu (đây là đầu số điện thoại Trung Quốc) cùng với 9 số bất kỳ. Sau đó, nhấn vào “Tiếp theo“.

Bước 13: Bạn sẽ tiếp tục bấm “Đồng ý” để hoàn tất bước chuyển quốc gia.

Cách tải app Xingtu 醒图 trên iPhone đơn giản nhất

Sau khi đã hoàn thành việc chuyển vùng quốc gia trên iD App Store, bạn đã có thể tải app Xingtu 醒图 trên chiếc iPhone của mình.

Bước 1: Bạn nhấn vào thanh tìm kiếm và tìm ứng dụng với từ khoá “XingTu”, sau đó tải về và sử dụng bình thường.

Lưu ý: Khi vào ứng dụng, bạn nên cho phép ứng dụng truy cập ảnh trên iPhone của mình để Xing Tu có thể đọc và đưa ảnh bạn vào phần chỉnh sửa của nó.

Bước 2: Chọn ảnh để chỉnh sửa, bạn bấm vào Dấu ” + ” để thêm ảnh vào app.

Lưu ý: Hệ thống sẽ thông báo cho phép Xingtu lấy ảnh từ thư viện thì bạn chọn ” Chọn ảnh ” nhé!

Bước 3: Lựa chọn ảnh, tiến hành chỉnh sửa theo ý thích

Tại đây bạn sẽ có rất nhiều chế độ để bạn thỏa sức chỉnh sửa hình ảnh của mình sao cho đẹp nhất. Chỉ tiếc rằng app này hiện tại chưa hỗ trợ tiếng Việt trên IOS nhưng khá dễ dàng sử dụng,

Bước 4: Sau khi cảm thấy ưng ý và bạn muốn lưu lại thì chỉ cần bấm mũi tên ở bên phải màn hình nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Xingtu tại đây:

Cách chuyển vùng Appstore từ Trung Quốc về Việt Nam sau khi tải app Xingtu 醒图 xong?

Sau khi tải được app Xingtu 醒图 rồi thì bạn nên chuyển lại vùng quốc gia trên Appstore về Việt Nam, và cách thức cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn cũng vào ứng dụng Appstore và vào tài khoản Appstore của mình.

Bước 2: Bạn bấm vào ô như hình ảnh bên dưới để chọn “Quốc gia/ Vùng” sau đó bấm vào nút bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn vào nút ” Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng ” bằng tiếng Trung

Bước 4: Chọn quốc gia Việt Nam bằng tiếng Trung như hình bên dưới.

Bước 5: Phần phương thức thanh toán bạn chọn “Không“, phần tên thì bạn điền tên và họ của mình vào nhé, tiếp theo bạn điền tên Đường, Thành Phố, Mã ZIP, Số điện thoại của bạn ( lưu ý là số điện thoại của Việt Nam phải có 84 ở đâu nhé). Sau đó bạn bấm vào nút bên phải màn hình.

Bước 6: Bạn bấm vào nút “Đồng ý” bằng tiếng Trung để hoàn thành chuyển lại quốc gia Việt Nam.

Tính năng nổi bật của app chỉnh ảnh Xingtu cho iOS

Biến cơ thể bạn thành siêu mẫu

Đầu đầu tiên cũng là ấn tượng nhất của ứng dụng Xingtu for iPhone là điều chỉnh cân bằng cơ thể. Nếu bạn hơi béo hoặc thậm chí quá béo, hãy đưa ảnh của mình vào Xingtu. Chỉ với vài thao tác, bạn có thể biến cơ thể của mình thành một siêu mẫu.

Chỉnh sửa khuôn mặt

Đây là một tính năng phổ biến ở bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào hiện nay. Trong Xingtu, tính năng này thậm chí chất lượng hơn và có nhiều sự khác biệt. Bạn có thể làm khuôn mặt thon gọn, cằm V-line, mặt vuông chữ điền, trán nhỏ và nhiều công cụ trang điểm khuôn mặt tuyệt vời khác. Đây là một trong những tính năng tốt nhất mà các TikToker Trung Quốc rất thích.

Ngoài ra, còn có nhiều clip chỉnh sửa khuôn mặt cực kỳ ảo diệu. Từ mặt tròn trịa, nhiều mụn và khuyết điểm khác, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay khuôn mặt thanh tú như ngôi sao điện ảnh.

Xóa khuyết điểm

Nếu bạn có mũi ngắn, mắt lồi thì hoàn toàn có thể biến mình trở nên hoàn hảo với Xingtu. Trong ứng dụng, người dùng có thể thoải mái biến mũi tẹt thành mũi cao, mắt híp thành mắt to, môi mỏng thành môi trái tim… Tôi cá là bạn sẽ đắm chìm trong thế giới này rất lâu đấy!

Hàng trăm bộ lọc tuyệt đẹp

Hệ thống filter của ứng dụng rất đa dạng. Tuy nhiên, sự khác biệt trong Xingtu 醒 图 được so sánh với các ứng dụng khác là nó miễn phí. Hiện tại, ứng dụng có hàng trăm filter tuyệt đẹp để bạn lựa chọn. Đây là một tính năng mà không phải ứng dụng nào cũng có. Cac shieuej ứng có thể biến các bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật, và khiến bạn bị “nghiền”.

Các công cụ chỉnh sửa cơ bản

Bên cạnh các hiệu ứng kỳ diệu thì Xingtu cũng có các chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh độ sáng, bão hòa, sắc nét, tương phản… Thường thì rất nhiều người bỏ qua các công cụ này vì các tính năng khác đã rất chất lượng.

Chúc các bạn thành công!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x