Đăng Ký Học Bằng Lái Xe ô tô B1, B2 Tại Hà Nội – Cam Kết Trọn Gói

  TÔI CẦN TƯ VẤN NGAY ? ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE..

  Chương trình học lái xe B2 được thiết kế chuyên biệt để phù hợp với nhu cầu và sở thích lái xe ô tô số sàn, các loại xe kinh doanh dịch vụ cho gia đình, công ty hoặc đơn giản chỉ là muốn sở hữu tấm bằng lái xe B2. Bạn có thể tùy chọn các khóa học bằng B2 như: Khóa đăng ký chỉ thi bằng lái xe B2 (không học lái), khóa học lái xe B2 cơ bản kèm thi lấy bằng, khóa học lái B2 nâng cao bổ túc đến khi có bằng, khóa bổ túc lái xe B2 (không đăng ký thi). Mỗi chương trình đào tạo sẽ đáp ứng một mục đích, hoặc nhu cầu khác nhau của từng đối tượng học viên.

  Học lái xe B2 Hà Nội đáp ứng được mọi học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, chúng tôi có mặt tại các quận huyện như: quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Nam Từ Liêm – Bắc Từ Liêm, quận Ba Đình, quận Tây Hồ, Ngọc Hồi – Thanh Trì, Thường Tín,… hoặc các vị trí cụ thể như Nam Trung Yên, Mỹ Đình, Hồ Đền Lừ, KDT Linh Đàm,…

  90% thời lượng học lái xe ở Hà Nội là thời lượng thực hành lái xe, chú trọng việc Tiếp thu kiến thức – Kỹ năng lái xe – Thái độ. Giáo trình bài bản hướng dẫn đầy đủ 11 bài thi sa hình B2, ngoài ra còn có các mẹo và kiến thức lái xe hữu ích cho việc thi lái xe B2 sau này.

  Từ 1/7/2022 Bộ Giao Thông sẽ thay đổi quy chế thi sát hạch lái xe ô tô. Bổ sung thêm nhiều hình thức thi mới khó khăn hơn.

  * Bạn đang cần tìm 1 đơn vị đào tạo lái xe ô tô chất lượng uy tín tại Hà Nội. Học nhanh – Thi sớm – Học đỗ 100%.

  * Bạn muốn thực hành lái xe thoải mái, không giới hạn thời gian. Học 1 thầy kèm 1 trò, cam kết vững tay lái cho mọi học viên.

  * Học phí trọn gói, hoàn tiền 100% nếu phát sinh trong quá trình học (có hợp đồng cam kết rõ ràng với học viên). Học phí được chia thành nhiều lần đóng, hỗ trợ trả góp 0%

  *Giáo viên Tận tâm, Tận tình, Uy tín với hơn 10 kinh nghiệm giảng dạy.

  *Học trên những dòng xe vios, mazda đời mới nhất

  Tất cả sẽ được Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi đáp ứng và được kiểm chứng bởi hàng nghìn học viên đã lấy bằng của chúng tôi.

  Bằng lái xe B2 lái được xe gì?

  Bằng lái xe B2 được phép sử dụng để lái các loại xe ô tô số sànxe số tự động từ 4 – 9 chỗ ngồi (tính cả tài xế) . Các loại xe tải, máy kéo kéo một rơ moóc có tải trọng quy định không quá 3.500kg & các loại xe quy định của bằng lái xe B1.

  Điều kiện khi học lái xe B2 là gì?

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam.
  • Phải đủ 18 tuổi (Tính đến ngày dự sát hạch lái xe).
  • Đạt yêu cầu về sức khỏe khám lái xe đối với hạng B2.

  Những ai nên học bằng B2?

  • Người đang có xe số sàn hoặc dự định mua xe số sàn.
  • Người lái xe dịch vụ kinh doanh như Taxi, Grab hoặc kinh doanh gia đình, công ty.
  • Người có dự định nâng hạng lên bằng lái xe hạng D

  Học lái xe oto B2 trong vòng bao lâu?

  Theo quy định của cơ quan có thẩm quyền thì người hoc bang lai xe B2 phải trải qua tổng thời gian: 588 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 420). Tức theo đúng quy định đưa ra tính từ thời gian đăng ký đến lúc thi là khoảng 3 tháng.

  5 1 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  guest
  3 Góp ý
  Được bỏ phiếu nhiều nhất
  Mới nhất Cũ nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Hồng Sơn
  Hồng Sơn
  Khách
  13 ngày trước

  Tôi đăng ký cho con gái học bằng lái xe số tự động ở trung tâm, do công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian tìm hiểu. Ở đây nhân viên tư vấn làm hết mọi thủ tục nên tôi thấy rất nhàn, trung tâm tư vấn nhiệt tình và trách nhiệm.

  Thảo Choèn
  Thảo Choèn
  Khách
  13 ngày trước

  Không ngờ học lái xe ô tô lại dễ như thế. Em chọn học lái xe số tự động vì chủ yếu đi xe nhà, không đi xe số sàn bao giờ cả. Ở đây lại có sần gần nhà em nữa nên em học luôn mà chẳng cần lăn tăn. May mắn là có bằng sớm trước Tết ^^

  Hoài Thương
  Hoài Thương
  Khách
  13 ngày trước

  Học lái xe ô tô còn dễ hơn xe máy, lái xe số tự động dễ như đi xe máy tay ga vậy. Nói vậy thôi nhưng mình vẫn run, may sao có thầy dạy cũng trách nhiệm nên giờ mình lái xe ra đường tự tin và hết run rồi. 🙂

  3
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x